fbpx Những lợi ích của việc ngâm,tắm bằng Thuốc Bắc - Chuẩn massage : Chuẩn massage

Học viện Spa hàng đầu Việt Nam. Giảm h.phí trọn khóa - Trang thiết bị hiện đại hoc massage top10tphcm chỉ từ 6.5triệu khi đkí trước 06/06. Ra nghề có việc làm ngay. Giờ học linh động.

Chuẩn Chia Sẻ

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với tất cả dịch vụ bên chúng tôi cung cấp

Những lợi ích của việc ngâm,tắm bằng Thuốc Bắc

25-09-18 17:14:45 Chiều

Tắm cũng là một cách tuyệt diệu để chăm sóc cơ thể và giúp bạn cảm thấy thật sự thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi đấy, đặc biệt là tắm thuốc bắc. Theo nghiên cứu, tác dụng của tắm thuốc bắc là giúp cơ thể bạn lưu thông khí huyết, làm cho da dẻ mịn màng, hỗ trợ điều trị phong thấp, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ, cảm hàn, cảm cúm và trị tiết liệu ngoài da.

Qua nhiều thế kỷ, tắm với các loại thảo dược được xem như là một phương pháp chữa bệnh hay để làm đẹp. Đối với mục đích chữa bệnh, ngâm mình trong bồn tắm bằng thảo dược đem lại rất nhiều lợi ích và bên cạnh đó còn giúp bạn thư giãn nữa. Hiện nay, tắm thuốc đã trở thành một dịch vụ thư giãn vừa quí, vừa lạ, vừa giàu bản sắc văn hóa độc đáo. Tắm thuốc được các chuyên gia và các nhà khoa học thừa nhận đem lại sức khỏe cho mọi người.

 

Tác dụng của việc tắm thuốc bắc:
Với việc ngâm tắm với thuốc trong bồn tắm thuốc sẽ giúp trị phong thấp, đau nhức xương, chân tay tê mỏi, trị ra mồ hôi tay, chân có mùi.
Trong thuốc tắm có những vị thuốc quý như NGŨ GIA BÌ,THIÊN NIÊN KIỆN,XUYÊN KHUNG,QUẾ CHI,HUYẾT GIÁC,HỒNG HOA,NHỤC QUẾ,TÔ MỘC…và một số vị thuốc bí truyền tạo nên một bài thuốc rất tuyệt vời dành cho nhân loại. Hãy ngâm mình trong bồn lá thuốc tắm bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mãi và sức khỏe trong một thời gian rất nhanh.

 

Giúp cơ thể chống mỏi mệt, tăng cuờng sinh lực, giải độc tố trong cõ thể khi dùng bia, rượu…
Đối với phương pháp tắm chữa bệnh bằng hương thơm, bạn hãy giữ cho bồn tắm ở nhiệt độ đủ ấm. Nước nóng quá sẽ làm cho dầu thảo dược dễ bị bay hơi nhanh.
Ngoài ra, tắm thuốc còn chữa bệnh ngoài da, giúp cho làn da sáng trắng và mịn màng.

Hãy để những phút giây thư giãn và tác dụng của tắm thuốc bắc sẽ đem lại sự tuyệt diệu cho bạn. Chúc bạn có những phút giây thoải mái tại Chuẩn Spa & Massage bạn nhé!

Chuẩn Spa & Massage – Chuẩn Tinh Hoa Việt

 

 

Tin Tức Liên Quan

PHONE
SMS
ĐẶT LỊCH