fbpx Khai Trương Hệ Thống Chuẩn Spa & Massage - Chuẩn massage : Chuẩn massage

Học viện Spa hàng đầu Việt Nam. Giảm h.phí trọn khóa - Trang thiết bị hiện đại hoc massage top10tphcm chỉ từ 6.5triệu khi đkí trước 06/06. Ra nghề có việc làm ngay. Giờ học linh động.

Chuẩn Chia Sẻ

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với tất cả dịch vụ bên chúng tôi cung cấp

Khai Trương Hệ Thống Chuẩn Spa & Massage

25-09-18 17:15:44 Chiều

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, cho phép Chuẩn Spa & Massage được gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm và theo dõi của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Chuẩn Spa & Massage ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

tv2

Nhân dịp khai trương Chuẩn Spa & Massage chi nhánh phía Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG,NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” dành cho tất cả khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được giảm giá lên đến 30% khi sử dụng dịch vụ trị liệu bất kì , Ngoài ra Chuẩn Spa & Massage còn áp dụng 3 Combo quà tặng siêu khủng cho khách hàng đi theo nhóm hoặc đi cùng gia đình gồm các Combo mua 3 tặng 1,mua 5 tặng 2 và mua 10 tặng 5

 

Mệt thì phải nghỉ,chăm sóc sức khỏe chỉ có thể là Chuẩn – Spa & Massage

Cụ thể,khi sử dụng dịch vụ trị liệu từ 3 người trở lên,quý khách sẽ được tặng miễn phí 1 lần sử dụng dịch vụ trị liệu cho lần kế tiếp,áp dụng tương tự cho các Combo mua 5 tặng 2 và mua 10 tặng 5

Nhanh chân lên! Chương trình chỉ được áp dụng trong tháng khai trương,Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội nhận được ưu đãi những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất tại Chuẩn Spa & Massage bạn nhé!

Hãy trải nghiệm thế giới ưu đãi của chúng tôi để thỏa sức chăm sóc bản thân mà không lo lắng về chi phí nào

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0932.518.555 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại Chuẩn Spa & Massage đã sẵn sàng phục vụ quý khách với tinh thần ” SỨC KHOẺ VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG,LÀ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI”

 

 

Website: //www.chuanmassage.com

Chuẩn Spa & Massage rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Chuẩn Spa & Massage – Chuẩn Tinh Hoa Việt

 

 

 

Tin Tức Liên Quan

PHONE
SMS
ĐẶT LỊCH